ภาวะครรภ์เป็นพิษ

ใครพอมีประสบการณ์เสี่ยงครรภ์เป็นพิษบ้างไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 36W 3D วันนี้ไปหาหมอมา วัดความดันแล้วขึ้นสูงตลอด ผลปัสสาวะไม่มีไข่ขาวรั่ว ไม่มีอาการปวดศรีษะหรือท้ายทอย แต่ตอนนี้บวมทั้งตัวน้ำหนักขึ้นเร็ว เดือนละ 4 กิโล หมอนัดตรวจอย่างละเอียดอีกที สัปดาห์หน้า มีใครเคยประสบปัญหาแบบนี้หรือคล้ายๆแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วผ่านไปได้ยังไง ?

1 ตอบกลับ

พี่ของเราครรภ์เป็นพิษและโปตีนรั่วคะได้ผ่าคลอดตอนน้องได้7เดือน ตอนนี้น้อง9เดือนแล้วแข็งแรงดีคะ