36w+3d.

มีอาการปวดจิมิ เหมือนมีอะไรดันความรู้สึกคิดในใจเหมือนหัวลูกจะดันลง แล้วก็มีน้ำๆซึมๆออกชอบออกตอนฉี่เสร็จแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้ช่วยแนะนำทีจ้าเป็นอาการสัญญาณเตือนรึป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

36+4เป็นคล้ายๆกันเลยค่ะ แต่เราปวดท้องด้วยท้องแข็งด้วยแต่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ. เหมือนอวัยเพศเราบวมเวลาเดินเจ็บมาก

5y ago

ลูกดิ้นดีไหมค่ะ ของเราดิ้นยังไม่ถึง10ครั้งเลยค่ะ

อย่าทิ้งไว้นะค่ะ หาหมอปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ ♥️

อันนี้แปลกๆ ลองไปเช็คหน่อยก็ดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณคำแนะนะค่ะ🙏🏻♥️