มีใครเป็นบ้างมั้ยค้ะ

ตอนนี้อายุครรภ์36w+3d มีอาการ หน่วงท้องรู้สึกเหมือนมดลูกหดตัวขยายตัวแล้วมีอาการปวดสะโพกบางวันก้อมีอาการถ่ายหลายรอบแต่ท้องไม่เสียนะคะช่วงนี้ก้อนอนไม่ค่อยหลับอึดอัดไปหมด

1 ตอบกลับ

เป็นสัญญาณเตือนแล้วค่ะแม่ เตรียมตัวให้พร้อม