โรงพยาบาล

ใครพอทราบค่าผ่านคลอด โรงบาลตำรวจ-โรงบาลจุฬา บ้างค่ะ แม่บ้านไหนผ่าคลอดสองโรงบาลนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

เพิ่งออกจากรพ.จุฬาค่ะ ผ่าคลอดฉุกเฉิน นอนห้องธรรมดา เสียแค่2300ค่ะ ถ้าแม่มีสิทธิ์บัตรทอง แล้วผ่าคลอดก่อนกำหนดหมอ จะเปิดสิทธิ์บัตรทองฉุกเฉินได้ค่ะ แต่ไม่รุ้ว่าถ้าฝากจากที่อื่นแล้วผ่าคลอดที่นี่จะเปิดสิทธิ์ได้มั้ยนะคะ พยาบาลแนะนำมาแม่เลยให่คุณพ่อไปลองทำดูสรุปจากที่ต้องเสีย2หมื่น เสียแค่2พันเองค่ะ แถมได้ของลูกกลับบ้านอีกเพียบ ปล.ที่นี่จะให้เลี้ยงลูกเองนะคะ

รายละเอียดค่าใช้จ่ายแล้วแต่เคจนะคะ

4y ago

พอทราบราคาไหมค่ะ