สอบถามข้อมูล

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สอบถามค่าคลอด โรงบาลจุฬา โรงบาลราชวิถี โรงบาลตำรวจ ค่าคลอดเท่าไหร่คะ หาในGoogle มันไม่อัปเดทค่ะ

2 ตอบกลับ

เเม่ลองพิมพ์ชื่อรพ.ไปในกูเกิ้ลเเล้วหรือยังคะมันจะมีเบอร์ให้เราติดต่ออยู่นะเเม่โทรไปถามได้นะ เราใช้วิธีนั้นอยู่ มันจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำเเนะนำลองดูนะคะ

โทรถามเลยค่ะ