ท้องเเรกอยากเห้นหน้าลูกกับเค้าบ้าง😔🥺

เราตั้งท้องได้22วีค4วันอยากรุ้ว่าโรงบาลเค้าอันตร้าซาวให้ตอนกี่วีคคะอยากเห้นหน้าลูกเเล้วหมอไม่อัลตร้าซาว์ให้สักที#ท้องแรกคะ #โรงบาลตำรวจ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเเรกอยากเห้นหน้าลูกกับเค้าบ้าง😔🥺
1 ตอบกลับ

นัดคราวหน้า ถามได้เลยค่ะ หรือไปเองที่คลีนิคก็ได้นะคะ