การผ่าคลอด

ใครพอจะทราบบ้างค่ะ การผ่าคลอดโรงบาลรัฐจะต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดของโรงพยาบาลรัฐ กรณีคลอดธรรมชาติจะอยู่ที่ประมาณ 5,000 – 10,000 บาท และสำหรับการผ่าคลอดราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 15,000 – 25,000 บาท ซึ่งส่วนมากจะรวมค่าห้องแล้ว แต่สำหรับบางโรงพยาบาลที่ไม่รวมค่าห้อง ราคาห้องก็จะอยู่ที่ประมาณ 500 – 3,000 บาท

5y ago

ขอบคุณค่ะ คลอดเองแล้วจ้า