ใครพอจะทราบบ้างค่ะ ว่าน้องอยู่ท่าไหน อยู่ยังไง คุณแม่ดูไม่เป็นค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครพอจะทราบบ้างค่ะ ว่าน้องอยู่ท่าไหน อยู่ยังไง คุณแม่ดูไม่เป็นค่ะ

ใครพอจะทราบบ้างค่ะ ว่าน้องอยู่ท่าไหน อยู่ยังไง คุณแม่ดูไม่เป็นค่ะ
1 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์เเล้วคะ ถ้าท่าก้นคือ หัวน้องจะอยู่ใต้ราวนม เเล้วก้นจะอยู่ใต้สะดือหรือใกล้มดลูกค่ะ ถ้าน้องกลับหัว หัวจะลงมาอยู่ตรงมดลูกเเทนค่ะ เเล้วเท้าจะอยู่ใต้ราวนม

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ