ใครพอจะทราบบ้างค่ะ เราถ่ายท้องมาเป็นสีดำเเล้วเลือดออกมา

ใครพอจะทราบบ้างค่ะ เราถ่ายท้องมาเป็นสีดำเเล้วเลือดออกมา เราท้องได้5กว่าปิกตเราเข้าห้องถ่ายท้องมาเป็นสีนี้อยุ่พอมาวันนี้รู้สึกปวดท้องถ่ายเราเลยไปเข้าห้องน้ำพอสักพักหนึ่งเลือดไหลออกมา เราไม่รู้เกิดจะเพราะอะไรค่ะหรือว่า เพราะที่เรากินยาเม็ดเลือดหรือป่าวค่ะ ใครพอจะทราบบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาบำรุงเลือดค่ะทำให้อึดำได้ค่ะปกติ มีเลือดปนด้วยอาจจะเกิดจากริดสีดวงนะ

อาจเป็นริดซีดวงคะ

1y ago

หาหมอคะ จะได้รักษาตามอาการและได้ยาที่ใช้ในคนท้องคะ คนท้อง ท้องผุกง่าย ถ่ายลำบากทำให้เป็นได้คะ