การผ่าคลอด

การผ่าคลอด สามารถคลอดได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

18 ตอบกลับ

ท้องแรก เราผ่าตอน37สัปดาห์ค่ะ แต่ว่า แล้วแต่สถานการของคุณแม่นะค่ะ ""บางเคส..ก็ต้องผ่าฉุกเฉิน แล้วแต่สภาวะร่างกายของเด็กของคุณแม่ค่ะ #ตอนนี้เราท้องที่2 26สัปดาห์ หมอบอกว่าท้องนี้มีสิทธิ์ต้องผ่าก่อนประมาน 35-36สัปดาห์ เพราะรกและมดลูกเรา ผิดปกติ

หมอเรานัด40weekค่ะ ถ้าเจ็บหน่วงๆ เจ็บถี่ก่อน ประมาณ36-38week ไปหาหมอได้เลยค่ะ ปล.ของเราผ่าคลอดลูก3คนแล้วนะคะ

2y ago

ผ่าเเผลเดิมมั๊ยคะ

ส่วนมากหมอจะนัดผ่าประมาณ 38w นอกจากต้องผ่าฉุกเฉินหมอจะนัดเร็วกว่านี้ค่ะ

สอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ แต่ส่วนมากจะ 38 week ขึ้นไปนะคะ

บ้านนี้คนแรก37+5คะแต่คนที่สองตอนนี้37+6แล้วคะหมอยังไม่นัดทีคะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรหมอจะให้ผ่าตั้งแต่38ขึ้นไปค่ะ

ส่วนมากถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงก็ 38+ ขึ้นนะคะ

หมอจะผ่าให้ตั้งแต่38สัปดาห์ขึ้นไปค่ะแม่

38วีคค่ะ เราผ่า38วีคพอดีเป๊ะ

37สัปดาห์ขึ้นค่ะ