น้ำตาลขึ้น

ใครน้ำตาลขึ้นบ้างคะ ทำอย่างไรถึงจะลด ตอนนี้กังวลใจมากคะ กลัวลูกเป็นอะไร ตอนนี้ตั้งครรภ์ 28 สัปดาห์แล้วคะ

2 ตอบกลับ

ีดื่มน้ำมากๆแทนการกินขนมจุกจิก​หรือเวลาอยากกินของหวาน​พี่ผ่านจุดนี้มาแล้วค่ะดื่มน้ำให้ไดเวันละ2ลิตร​นะคะ(จิบไปเรื่อยๆอย่าดื่มทีละเยอะเดี๋ยว​ปัสสาวะ​บ่อยจ้า)​

ควบคุมการรับประทานอาหารค่ะ แชร์ไว้หน้าบ้านเข้าไปอ่านเป็นแนวทางได้นะคะ