ติ่งเนื้อ

ใครท้องแล้วเป็นติ่งเนื้อบ้างค่ะ คลอดแล้วจะหายมั้ย??

ติ่งเนื้อ
82 ตอบกลับ

เป็นค่ะที่คอเหมือนกันเลยยิ่งอายุครรภ์เยอะติ่งเนื้อก็ขึ้นเยอะตาม😥

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปกติไม่เคยมีเลย แอบเครียดอยู่ว่าคลอดจะหายมั้ย

นี่ก็เป็นค่ะ คิดอยู่ว่าทำไมอยู่ๆมันขึ้นเยอะ คิดว่าเป็นคนเดียว😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะที่คอ. รักแร้ก็ดำมาก แอบกลัวว่าคลอดแล้วจะไม่หาย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นหลายที่ด้วย กังวลเหมือนกันว่าจะหายมั้ย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ. เยอะมาก พึ่งเปนตอนท้องกังวลว่าจะหายรึป่าว.

5y ago

ใช่ค่ะ กังวลเลย

เป็นเหมือนกันคะตามคอข้อผับรักแร้ก็มีสีดำคลำด้วยขัดไม่ออกเลย

5y ago

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นเยอะกว่านี้อีกพอคลอดแล้วก็หายหมดค่ะ

ท้องแรกไม่เป็นค่ะ แต่ท้อง2เปนค่ะ แปลกใจเหมือนกัน มาได้ไง

เปนเยอะเหมือนกันค่ะ กังวลยุเหมือนกันว่าหลังคลอดจะหายไหม