ติ่งเนื้อ

ใครท้องแล้วเป็นติ่งเนื้อบ้างค่ะ คลอดแล้วจะหายมั้ย??

ติ่งเนื้อ
82 ตอบกลับ

เคยเห็นพี่แฟนเป็นไม่หายคะ เขาเป็นพริตตี้ เขาไปจี้ออกคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คอก็ดำ แถมมีติ่งเนื้ออีก น่าเกลียดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลเหมือนกันว่าหลังคลอดจะหายมั้ย😅

เคยเห็นน้องสะใภ้เป็น ไม่หายค่ะ ต้องจี้ออกอย่างเดียว

เป็นคะ คอดำด้วย ตอนนี้คลอดน้องแล้ว มันค่อยๆหายไปคะ

เป็นนิดหน่อยคะ นี่แทบจะจองเลเซอร์ ไว้เลยหลังคลอด

เปนเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะมีลูบๆแล้วสะดุดมือค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนผื่นคันค่ะ บางทีก็เป็นจุดแดงๆ

เป็นค่ะ ตอนท้องขึ้นเยอะมาก แต่พอคลอดแล้วหายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หวังว่าคงจะหายหลังจากคลอด