ท้อง 23 สัปดาห์ เท้าบวม 2 ข้าง

ใครท้องระยะเวลาใกล้เคียงบ้างคะ มีใครเท้าบวมบ้างมั้ย ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เท้าบวมเกิดจากการยืน หรือ เดินไม่ต้องหาหมอค่ะ แค่แช่เท้าในน้ำอุ่น และลดการยืนหรือเดินนานๆจะช่วยได้ค่ะ แต่ถ้าเท้าบวมแบบไม่มีสาเหตุควรรีบพบแพทย์นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ