23สัปดาห์2วันกี่เดือนคะ

ท้อง23สัปดา2วันกี่เดือนคะ

7 ตอบกลับ

23สัปดา 2วัน 5เดือน3สัปดากับอีก2วันค่ะ ถ้าครบ24สัปดาจะ 6เดือนเต็ม

1เดือนมี4สัปดา 1สัปดามี7วัน ลองคำนวนตามนะคะ

บ้านนี้23+6 หมอบอก6เดือนนะคะ

2mo ago

ใช่ค่ะ เพราะของแม่อีก1วันก็ครบ 24สัปดา จะเป็น6เดือนเต็ม

5เดือน3สัปดาห์2วันค่ะ

บ้านนี้23+4 6เดือน4วันค่ะ

หมอนับตามนั้นคะ😁

5เดือน3สัปดาคะแม่

2mo ago

1 เดือนมี4 สัปดาห์ 5x4 =20