เท้าบวม มือบวม

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้อง 34 สัปดาห์ มือบวม เท้าบวม และปวดข้อมือ กำมือไม่ได้ตอนเช้า

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะตอนเช้าปวดฝ่าเท้ามาก มือก็กำไม่ได้เลยบวมมากตอนเช้า เเต่สายๆมาก็ดีขึ้น เริ่มเป็นตอน35เข้า36วีคค่ะ

2y ago

35จะ 36 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งเป็นคร้าเป็นมา2-3วันเเล้ว เเต่บางคนก็บอกเป็นอาการปกติของคนไกล้คลอดเราท้องได้38สัปดาเเล้วค่ะ

เราก็เท้าบวมมีเพื่อนแล้ว 36วีคค่ะ บวมมา3-4วันแล้วไม่ลดเลยท้องแรกไม่บวมเลยกังวลอยู่คิดว่าเป็นเบาหวาน😂

เป็นเหมือนกันเลย นึกว่าเป็นคนเดียว งงเหมือนกันกำมือไม่ได้ ปวดมือ ปวดข้อมือ นั่งแปปๆรึยืนเท้าบวม

บ้านนี้เป็นค่ะแต่เริ่มเป็นตอน33 สัปดาห์

เป็นค่ะ 35w