ใครไข่ไม่ตกบ้างค่ะต้องทำยังไง

ใครที่ไข่ไม่ตกบ้างค่ะ เราอายุใกล้ๆจะ30แต่ว่าตรวจไข่แล้วแต่ไข่ไม่ตก และ ปจด ก็ยังไม่มา ใครมียาแนะนำหรือควรทำอย่างไรดีค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองปรับการกิน ออกกำลังกายค่ะ ปกติเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ เคยแท้งไป 2 ครั้ง ค่ะ ไปปรึกษาหมอเรามีปัญหาอะไรป่าว เตรียมความพร้อมก่อนมีบุตร บำรุงเตรียมจะมีลูก เน้นทานโปรตีนให้ถึงแต่ละวัน ออกกำลังกายบ้าง ลองบันทึกประจำเดือนในแอฟ ประจำเดือนมาสม่ำเสมอ 3-4 เดือน ค่อยปล่อยช่วงแอฟคาดคะเนตกไข่ ใช้ที่ตรวจไข่ช่วยค่ะ

หาหมอเฉพาะทางเกี่ยวกับผู้มีบุตรยากเลยค่ะรู้เร็วรักษาตรงจุดรักษาไวก็ท้องได้ไว

ไปปรึกษาคุณหมอค่ะ หมอมียากระตุ้นไข่ให้ค่ะ

ปรึกษาแพทย์