วางแผนมีลูก

ขาวสะอาด ผิดหวังตามเคย ปจด.ก็ยังไม่มา ถ้าเดือนนี้ไม่มาวางแผนจะลองปรึกษาหมอทำIUI ตอนนี้ก็เตรียมตัวรอ ขอเป็นกำลังใจให้คนที่รอ รอแล้วรอเล่าแต่เขาก็ยังไม่มา สู้ไปพร้อมกันคะ สักวันฉันต้องเป็นแม่

วางแผนมีลูก
13 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปหาหมอให้เสียเงินเลยค่ะ แค่บำรุงร่างกายให้พร้อม เลิกคิดเลิกคาดหวังเรื่องการมีลูก ยิ่งคิดก็ยิ่งเครียดพอเครียดฮอโมนก็ผิดปกติ ทำไงก็ไม่มีทางท้องหรอกค่ะ ทำใจให้สบายๆคิดเรื่องอื่นอย่าหมกมุ่นมากเกินไปยังไงก็มี

อยากแนะนำยาจีนค่ะ ลองซื้อมาทานดูนะคะ ยาป่ายฟุ่งค่ะ ไม่ได้ขาย แต่เราทานแล้วเห็นผลเลยอยากแนะนำค่ะ เราไม่ใช่หน้าม้าค่ะ ตอนนี้เรา14w แล้วค่ะ เพจนี้เป็นของยาที่แนะนำค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ลองทำแบบหนูได้นะคะ หนูพยามมา5เดือน พอเดือนนี้เดือนที่6ท้องแล้วค่ะ3สัปดา6วัน งงงมาก

5y ago

หน้าบ้านเลยค่ะ โพสไว้เเย้วว

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็ผิดหวังเหมือนกันค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ

5y ago

สู้ไปพร้อมๆกันคะ

แนะนำลองทานยาจีนดูนะคะป่ายฟุ้งทาน3เดือนติดเลยคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ ว่าแต่หาได้จากที่ไหนได้บ้างคะ

เหมือนกันค่ะ ยังไม่มี2ขีดเลย สู้ไปด้วยกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ สู้ไปพร้อมกันคะ

เหมือนกันเลยค่ะ4เดือนแล้วแต่ตรวจไม่ขึ้น

5y ago

สู้ๆคะ สู้ไปพร้อมๆกัน

ปะมานสงกานจะเปิดอู่คนที่2คะ

สู้ๆ ไปพร้อมกันค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่ สู้ไปพร้อมกัน

สู้ๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะแม่