ปจด.เลื่อนมาหลายวันแล้วค่ะ

เมื่อเช้าพึ่งตรวจไป ขึ้นขีดเดียวอยู่ แต่ ปจด.ก็ยังไม่มา เลื่อนมา 13 วันแล้วค่ะ แบบนี้ทำรอตรวจอีกทีเมื่อไหร่คะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปจด.เลื่อนมาหลายวันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

เว้นอีก 1 สัปดาห์แล้วลองตรวจใหม่ดูนะคะ

1y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ