หัวนมบอด?

ใครที่มีปัญหาหัวนมบอดบ้างคะ เวลามีลูกเเล้วลูกจะดูดนมเราได้ไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 15สัปดาห์เเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คะ น้องดูดไม่ได้เลย เป็นแม่ปั๊มล้วนมา 7 เดือนแล้วคะ เหนื่อยมาก เดือนแรกต้องปั๊มทุก 3 ชม เพื่อกระตุ้นให้น้ำนมมา

5y ago

อ่อค่ะ คงลำบากเเย่เลย บ้านนี้จะคลอดช่วงกันยาวค่ะ ต้องเตรียมอุปกรณ์ไว้ซะเเล้ว

หมั่นดึงหัวนมบ่อยๆ

5y ago

น่าจะพอปั๊มนมได้อยู่มั้งคะ😄😄