ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์เเล้วค่ะ

ใครซื้อของใช้เด็กเเรกมาเเล้วบ้างค่ะ ซื้อมาเเล้ว ซักผ้าเตรียมกี่สัปดาห์ค่ะ

8 ตอบกลับ

เตรียม​ไว้​เลย​ค่ะ​แม่อะไรก็ไม่แน่นอนนะค่ะ35สัปดาห์​อยู่​ใน​ระยะคลอดแล้วค่ะของเราไม่ได้ซื้อไว้​วุ่นวาย​มาก​พอดีเราคลอดก่อนกำหนดได้36วีคเองแต่​น้องแข็งแรง​ดี​

บ้านนี้34+6วีคแล้วค่ะ ว่าจะซักตอน36วีค ฝุนจะได้ไม่เกาะเสื้อผ้าลูกค่ะ

ซักเตรียมตั้งแต่16วีคค่ะ ตอนนี้36วีคแล้ว สบายเลยรอคลอดอย่างเดียว

บ้านนี้เตรียมเสร็จพร้อมหิ้วตั้งแต่ 30 วีคเลยจ้า

บ้านนี้ 32w5dซื้อแล้วค่ะ ว่าจะซักอาทิตย์นี้

37+3วีค ซักเตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้33w ซักไปสองสามรอบแล้วค่ะ

บ้านนี้37+3วีค เตรียมหิ้วแล้วจ้า