ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์เเล้วค่ะ เเต่มีตกขาวออกเยอะรู้สึกเปียกๆตลอดเวลา เจ็บท้องนิดหน่อย

คือเราตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์เเล้วค่ะ เเต่มีตกขาวออกเยอะรู้สึกเปียกๆตลอดเวลา เจ็บท้องนิดหน่อย เรากังวลมากเลยค่ะไปพบหมอตอน5สัปดาห์ หมอบอกยังไม่เจออะไรเเต่หมอให้สมุดสีชมพูมาเเล้วค่ะเเต่ก็กังวลว่าเราท้องจิงมั้ย เเต่ไม่มีเลือดออกนะคะ รอไปพบหมอวันที่15ค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจยีง้ล็กมากค่ะเดี๋ยวซาวรอบต่อไปอาจจะเจอน้องพร้มเสียงหัวใจนธค บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน 6w3d เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อยค้า