สถานการณ์ ตำแหน่งที่นอนของแม่ๆตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ 😅

ใครทีมไหนบ้างเอ่ย 🅰︎ 🅱︎ 🅲︎ 🅳︎ เมนต์เลยจ้า 💕 ป.ล. เอ็นดูทีมเอจังเลย อิอิ

สถานการณ์ ตำแหน่งที่นอนของแม่ๆตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ 😅
194 ตอบกลับ

คุณพ่อนอนพื้นปลายเตียงจ้า😂

C​ ค่ะ​ ตบหน้าทุกคืนไป😤😤😤😤

พ่อ เตียงเล็ก แม่ เตียงใหญ่

นอนคนเดียว ลูกนอนกับตายาย

แต่ฉันให้สามีดฟูแลลูกเอง

C. ยิ่งห้ามยิ่งดังด้วยค่ะ

ของเเม่ลูกนอนกลางค่ะ🤣

D ค่ะ ลูกอยู่กับปู่ย่า.

B กำลังจะ A แล้ว✌️✌️

B บางครั้งก็ D ค่ะ