ทีมมีนาคม​

ใครทีมมีนาคม​บ้าง ... ตื่นเต้น​ๆ

ทีมมีนาคม​
78 ตอบกลับ

ครบกำหนด1 มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัด 29 กุมภาพันธ์ นี้ค่ะ

มีนาเหมือนกันค้าาา ตอนนี้นี่ซ้อมมวยในท้องทุกคืนเลยค้าาา 😄

บ้านนี้ มีนาเหมือนกันคับ หมอให้คลอดก่อนกำหนด ค้าบบบ

บ้านนี้​ 31​ มีนา​ จ้า​อยากเจอหน้าน้องแล้ว

25มีนาจร้า..อยากเห็นหน้าน้องแล้วเหมือนกัน

มีนาค่ะ12มีนาแต่แตกแล้ว ผ่าคลอดค่ะ

27มี.คจร่า ใกล้มาทุกที่ละตื่นเต้นๆๆๆ 😁😁

วันเดียวกันเลยคุนแม่36W ท้องแข็งบ่อยมาก

พร้อมมากค่ะ. ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่35+1w

24มีนาจ้า ใครคลอดแล้วมาบอกกันบ้างนะคะ