เเม่ๆเดือน​มีนาคม​เป็นยังไงบางค่ะ

เเม่บ้านนี่เริ่มนับถอยหลัง​ทุก​วันเลยค่ะ ตื่นเต้น​มาก​ๆ​ค่ะ

เเม่ๆเดือน​มีนาคม​เป็นยังไงบางค่ะ
2 ตอบกลับ

ปลายมี.ค.ค่ะ ช่วงล่างไปหมดแล้ว เจ็บร้าวไปหมด เดินเหมือนคิงคองเลย

5y ago

เหมือน​กันค่ะเเม่บ้านนี้น้องน้ำหนักน้องจะเข้า2000กำเเล้วค่ะนอนก็ลำบาก ท้องเเข็ง​ตอนกลางคืน​ค่ะ สู้​ๆ​นะ​ค่ะ​เเม่​✌️✌️✌️