ทีมมีนาคม​

ใครทีมมีนาคม​บ้าง ... ตื่นเต้น​ๆ

ทีมมีนาคม​
78 ตอบกลับ

12 มีนาค่ะ หมอนัดผ่า 5 มีนา ตื่นเต้นมากๆ

14มีนาค่ะ 3มีนานี้หมอจะนัดตรวจภายในค่ะ

5y ago

ฝากคลินิคค่ะ หมอคอยบอกตลอดเลยค่ะ สงสัยอะไรถามหมอได้หมดค่ะ

26 มีนาค่ะ ตื่นเต้นและลุ้นทุกวันค่ะ

บ้านนี้ 23 มีนาจ้า ตื่นเต้นมากเลยจ้า

9มีนาคมจร้า ตื่นเต้นๆเหมือนกันคะ

14มีนาค่ะ อยากให้ออกมาเร็วๆแล้วว

4มีนาผ่าคลอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก

28 มีนาจ้า ตื่นเต้นๆ อยากแตกแล้ว

37+5 16มีนาค่ะเริ่มเจ็บเตือนแล้ว

ยังอีกสี่สัปดาเหมือนกันคร้า