ทีมมีนาคม

มาเถอะลูกบ้านอื่นแตกเกือบหมดแล้ว#ทีมมีนาคม

ทีมมีนาคม
26 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด27มีนาคมยังไม่แตกเลยอยากเห็นเหมื่อกันเลยย

พอกันเลยเรา​ 555​ ซักทีเถอะลูก​ อยากจุ้ฟๆตัวเล็กแล้วว​ ❤️❤️

บ้านนี้ 39+4 ยังเงียบกริบเลยจ้า..... ร่างแม่ร้าวหมดแล้ว😁😁😁

บ้านนี้กำหนด26มีนา38+5แล้วยังเงียบอยู่เหมือนกันจ้า😂✌️

4y ago

กำหนด26 เหมือนกันค่ะ เงียบกริ๊บ

บ้านนี้40week1day​ยังไม่คลอดเลยจ้า​ หมอนัดผ่า23นี้แล้ว😂

แตกแล้วค่ะ 13 มีนา กำหนดคลอด 20 มีนา 39 สัปดาห์ พอดีค่ะ

บ้านนี้39+6ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยจ้าา

กำหนดคลอด22นี้เเล้วยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ😂

บ้านนี้39+5 ยังใมมีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ

บ้านนี้ 38+5 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะแม่

4y ago

เช่นกัลค่ะ เงียบ ไม่มีวี่แววเลย อยากเหนหน้าแล้ว