ไปหาหมอโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีหมอบอกกำหนดคลอดวันที่21เดือนพฤษภาคมพอไปฝากคลีนิคหมอคลีนิคบอกกำหนดคลอดวันที่24มิถุนายน สรุปคือสับสนค่ะ

ใครทราบบ้างว่าส่วนใหญ่อันไหนเเม่นยำ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ไม่นอนค่ะ บางคนก็คลอดก่อนที่หมอบอก บางคนก็คลอดหลังวันที่หมอบอก