คลอดหลังกำหนด

กำหนดคลอด24 มิถุนายน ป่านนี้ยังไม่มีวี่แววเรยแม่ท่านใหนมีใครจะให้คำปรึกษาบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติหมอจะไม่ให้เด็กอยู่ในครรภ์ต่อนานควรติดต่อหมอเพื่อเตรียมการคลอดนะ ห่วงๆ

กำหนดคลอด 24 มิถุนายน ตอนนี้เดือนพฤษภาคม ยังไม่มีวี่แววก็ถูกแล้วนี่คะ

4y ago

อ่อค่ะ

ลองถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ

อายุกี่ สป ละ