กำลังจะเป็นแม่คนแล้ว

กำหนดคลอด24มิถุนายน2564จะได้ประมานกี่เดือนแล้วค่ะกี่วิค

2 ตอบกลับ

ประมานไห้คร่าวๆนะคะเเม่ ประมาน4เดือนกว่าๆค่ะระหว่าง17-18w เเม่ลองถามหมอดูนะคะรอบหน้าที่ไปฝากครรภ์

4y ago

ไปชาว์ดูพึ่ง11Wเองค่ะแม่เลยงง

ดูใบซาวด์หรือสมุดฝากครรภ์จะมีบอกอยู่ค่ะ