เป้าหมายนักปั๊ม

ใครตั้งเป้าว่าจะให้ลูกทานนมแม่ถึง2ขวบบ้างเอ่ย ตอนนี้ได้กี่ถุงกันแล้ว บ้านนี้2เดือนได้800ถุงถุงละ6ออนซ์แล้ว น้องเพิ่งได้2เดือน12วัน

เป้าหมายนักปั๊ม
54 ตอบกลับ

ทำไงถึงได้แบบนี้คะ ขอวิธีหน่อยค่ะ

5y ago

ทานน้ำเยอะๆ ดืามน้ำขิงอุ่นๆก่อนนอนค่ะ

ทานอะไรบำรุงคะแม่ น้ำนมเยอะดีจัง

เยอะจังค่ะ ทำยังไงให้ได้แบบนี้คะ

เยอะจังค่ะ.. คุนแม่นิสุดยอดเลยค่ะ

5y ago

ออ ค่ะ

ปั๊มตกรอบทีไร ทรมานมากทุกทีเลย

เก่งมากค่ะ สุดยอดเลยน้ำนมเยอะมาก

5y ago

ตอนนี้หยุดปั๊มมาได้เดือนนึงแล้ว...พอเปิดตู้น้ำตาจะไหล

แม่ใช้เครื่องปั๊มยี่ห้ออะไรคะ

5y ago

ใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ​ เวลาแม่ปั๊มแม่ปรับแรงไหมคะ​ บ้านนี้ปั๊มได้มีละ​ 1-2​ ออนซ์​เองค่ะ​

ขอเคล็ดลับเพิ่มน้ำนมหน่อยคะแม่

5y ago

ดื่มน้ำขิงอุ่นๆก่อนนอน ดื่มน้ำวันละ3ลิตร

แม่ซื้อตู้แช่แบบนี้เท่าไรค่ะ

5y ago

ลองดูคอมเม้นล่าสุดนะค่ะ

ทานอะไรค่ะ น้ำนมเยอะจัง

5y ago

น้ำเปล่าวันละ2ขวดใหญ่