ผมร่วง

น้องเพิ่งได้2 เดือน25 วันคะน้องผมร่วงเยอะมากเวลาอาบน้ำนี่ลอยเต็มอ่างเลย เเม่ๆพอจะทราบกันไหมคะมีไครเคยเป็นไหมคะ

4 ตอบกลับ

โกนผมไฟให้ค่ะ เด็กฮอร์โมนเค้าจะปรับตัวค่ะแม่ร่วงปกติค่ะแม่ เดียวก็เกิดใหม่ อยากให้ขึ้นดีหน่อยก็โกนค่ะบ้านนี้โกนตอน 1 เดือนค่ะ

ปกติจ้า ผมแท้จะเกิดแทนที่ผมที่ร่วงไปค่ะ

ปกติค่ะ น้องบ้านนี้ก็เป็น

4y ago

ผมน้องร่วงเยอะมากค่ะแม่ เลยตัดสินใจโกนผมไฟค่ะ

ได้โกนผมไฟไหมค่ะ

4y ago

ไม่ได้โกนคะ