เป้าหมายนักปั๊ม

ใครตั้งเป้าว่าจะให้ลูกทานนมแม่ถึง2ขวบบ้างเอ่ย ตอนนี้ได้กี่ถุงกันแล้ว บ้านนี้2เดือนได้800ถุงถุงละ6ออนซ์แล้ว น้องเพิ่งได้2เดือน12วัน

เป้าหมายนักปั๊ม
54 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ ท้องแรกไม่ค่อยมีนำ้นม มีให้ลูกได้แค่2เดือนเองค่ะ เกี่ยวกับการผ่าคลอดไหมคะ

5y ago

ตอนแม่อยุ่ร.พ.คลอดน้องนมน้ำแม่มีเยอะไหมคะมีวิธีไหมคะให้มาเร็วคะ

บ้านนี้ได้6เดือน6วันแร้วได้แค่นี้ก็ดีแร้วกินตามเรื่อยๆคงจะให้กินถึง1ขวบก็ยังดีถ้านมมีพอก็ปั้มเรื่อยๆกินจนกว่านมจะหมดเต้า

เยอะจังคะ แม่ปั้มวันละกี่รอบ รอบละกี่นาทีคะ บ้านนี้ปั้มได้แค่วันละ1-2 ออน เอง เจ็บนมมากเลยคะ แนะนำหน่อยคะ

5y ago

ตอนนี้ไม่ได้ปั๊มแล้วค่ะ ปั๊มวันละ8รอบ รอบละ10นาที ได้ครัเงละ16-18ออน

บ้านนี้ตั้งเป้าไว้ปีครึ่งคะ เอาน้องเข้าเต้าเป็นหลัก บ้านนี้ปั๊มได้ร้อยกว่าถุงเองคะ

ของเราตั้งเป้าไว้1ขวบ 3 เดือนตอนนี้น้อง10เดือนแล้ว แต่จัดส่งไปให้ลูกเป็นรายอาทิตย์

5y ago

จ้า ก็มีขี้เกียจบ้าง 😂😂 แต่ก็อดทน

แม่ปั๊มรอบละกี่นาทีคะ บ้านนี้นำนมน้อยมากแทบไม่มีเลยแม่ทำยังไงให้ได้เยอะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่เก่งมากเลยคะ รอบนึงปั๊มได้กี่ออนซ์คะแม่ ของเรายังไม่มีสต๊อกเลยคะ

5y ago

ทานแต่น้ำขิงอุ่นๆก่อนนอน แล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆวันละ3ลิตร

อุตส่าตั้งเป้าไว้ ดันทำไม่ได้ เพราะหน้าที่การงานไม่เอื้ออำนวย

สุดยอดเลยค่ะ แอบอิจฉาเลยเรา2คนไม่ค่อยมีนมให้ลูกกินเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้หยุดปั๊มแล้วค่ะ เปลี่ยนหัวหน้าใหม่ จ้องแต่จับผิด

ทำไมน้ำนมมาดีจัง ปั้มได้ข้างละ 2ออนเอง ตัวเล็กได้26 วันค่ะ

5y ago

ดื่มน้ำขิงอุ่นๆทุกวันตั้งแต่ท้แงได้7เดือนมั้งค่ะ