เป้าหมายนักปั๊ม

ใครตั้งเป้าว่าจะให้ลูกทานนมแม่ถึง2ขวบบ้างเอ่ย ตอนนี้ได้กี่ถุงกันแล้ว บ้านนี้2เดือนได้800ถุงถุงละ6ออนซ์แล้ว น้องเพิ่งได้2เดือน12วัน

เป้าหมายนักปั๊ม
54 ตอบกลับ

สุดยอดเลยคะแม่ ทำยังไงคะ

สุดยอดเลยค่ะแม่เก่งมากๆ

อยากทำได้แบบนี้บ้างจังค่ะ

5y ago

ถ้าคุณแม่พอจะมีน้ำนม ลองๆทำดูค่ะ มันสนุกไปอีกแบบ

ตั้งใจว่าจะให้แค่ 1 ขวบค่า

5y ago

ตอนนี้น้องได้7เดือน กำลังกินนมสต๊อก แม่หยุดปั๊มแล้วค่ะ

น้องได้เข้าเต้าด้วยไหมคะ

5y ago

ตอนนั้นเข้าค่ะ ตอนนี้หยุดปั๊มหยุดเข้าเต้า น้องกินสต๊อกค่ะ

โอ้โห เยอะมากกกกกกกกก

น้ำนมเยอะดีจังค่ะ

สต็อกจิงจังมากเลยค่ะ 5555

5y ago

ตอนนี้ไม่ได้ปั๊มแล้วค่ะ แอบเสียดาย ให้ลูกกินนมสต๊อก

ป๊าดดด แม่นมเยอะแท้

ทำยังไงถึงจะได้แบบนี้

5y ago

ทานน้ำให้ได้วัลละ3ลิตรกับน้ำขิงอุ่นๆทุกวันค่ะ