เป้าหมายนักปั๊ม

ใครตั้งเป้าว่าจะให้ลูกทานนมแม่ถึง2ขวบบ้างเอ่ย ตอนนี้ได้กี่ถุงกันแล้ว บ้านนี้2เดือนได้800ถุงถุงละ6ออนซ์แล้ว น้องเพิ่งได้2เดือน12วัน

เป้าหมายนักปั๊ม
54 ตอบกลับ

วิธีการเก็บรักษายังไงค่ะ แล้วกินได้น่นมั้ยค่ะแต่ล่ะถุง

5y ago

แช่ช่องธรรมดาก่อนค่ะ ถ้าน้องกินไม่ทันก็จะเก็บมาฟรีช คุณภาพของน้ำนมอยู่ที่อุณหภูมิ ถ้าฟรีชแล้วมีอายุเกิน1เดือนค่ะ แต่ถ้าตู้ไม่ค่อยมีการเปิดปิด สามารถอยู่ได้เกือบปี

มันเก็บได้นานเหรอคะแม่ อันนี้ไม่รุ้จริงๆ แต่เยอะมากกก😊

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

แม่ให้น้องเข้าเต้าด้วยรึป่าวค่ะ หรือปั๊มอย่างเดียว

5y ago

ตอนนี้หยุดปั๊ม แล้วค่ะ น้องกินนมในสต๊อก

แม่บ้านนี้ไม่มีนำ้นมเลยค่ะทานอะรัยค่ะนำ้นมเยอะจัง

5y ago

ทานน้ำเปล่าวันละ3ลิตร กับดื่มน้ำขิงอุ่นๆก่อนนอนค่ะ

เยอะมากๆเลยค่า บ้านนี้พอให้ลูกทานก็ดีใจมากเลยค่ะ :)

5y ago

สู้ๆนะค่ะ

คุณแม่มีเคล็ดลับหรือว่าทานอะไรให้เพิ่มน้ำนมไหมคะ

5y ago

😘😘

คุณแม่ทำงานด้วยรึเปล่าค่ะ หรือเลี้ยงลูกฟลูไทม์

5y ago

ทำงานด้วยค่ะ ตอนช่วงทำงานจะหลบหาที่ปั๊มปนะมาณ5-10นาทีค่ะ ที่หลบจะมีช่วง9โมงกับบ่าย3

ทำไงให้ได้แบบนี้คะ ทานอาหารเสริมอะไรมั้ยคะ

ขอเคล็ดลับเพิ่มน้ำนมหน่อยจ้ะคุณแม่5555

5y ago

ดื่มน้ำวันละ3ลิตรค่ะ ดื่มน้ำขิงสดต้มอุ่นๆทุกวันก่อนนอน

แม่ปั๊มครั้งละกี่นาที วันละกี่รอบค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองทำดู