9วีค 6 วัน อัลตร้าซาวด์

ใครซาวเห็นเพศบ้างแล้วคะ ☺️ ทางนี้ต้องรอผลนีฟ อีกทีค่ะ เพื่อความแน่ใจ ❤️

9วีค 6 วัน อัลตร้าซาวด์
4 ตอบกลับ

อย่างเร็ว12วีคค่ะถ้าเป็นผู้ชาย ปกติก็16วีค

ตรวจนีฟเสียเงินไหมค่ะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะ

ยังเล็กอยู่เลยย❤️

3mo ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้ 10วีค กับ 4 วันแล้วค่ะ ❤️

จู๋ชัดนะคะ

3mo ago

ใช่ค่ะ แต่ต้องรอผลนีฟอีกทีค่ะ คนโตเป็นลูกสาว ถ้าคนนี้ผู้ชาย สมใจพ่อมากค่ะ 🤭☺️