เพื่อความแน่ใจ

แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

เพื่อความแน่ใจ
41 ตอบกลับ

อ่านข้างกล่องเลยจร้ามีบอกยุน่ะจะเป็นคุณแม่เเร้วต้องเตียมพร้อมน่ะ 😉

ถามกลับนะคะ เพราะอะไรแม่ถึงถามแบบนี้คะ สงสัยมากๆ

ไม่ได้อึหลายวันค่ะเลยขึ้น2ขีด

ก่อนที่จะใช้ที่ตรวจอ่านข้างกล่องสักนิดนะค่ะ

ต้องขึ้นอีกแปดขีดค่ะถึงจะท้อง..

5y ago

🤣🤣🤣

ชัดมากเลยคะแม่ข้างๆกล่องบอกชัดมากๆ

อ่านดูค่ะข้างกล่องก็ระบุชัดเจนนะค่ะ

ไม่ท้องจ้า อ้วนเฉยๆ 😅

ไม่ท้องค่ะคุณแค่อ้วน 🤣🤣🤣

อยากแน่ใจกว่านี้ หาหมอเลยนะคะ