ละครพื้นบ้านเรื่องไหนที่แม่ๆชอบบ้างคะ? 🥰

ใครชอบดูละครพื้นบ้าน หรือละครจักรๆวงศ์ๆบ้างเอ่ย คอมเมนต์เรื่องที่ชอบ เรื่องที่ดูกันหน่อยเร็ว 😊 แอดรอดูอยู่น้า ว่าแม่ๆรู้จักเรื่องไหนบ้างเอ่ย ขุนช้างขุนแผน นาง12 แม่ปลาบู่ทอง .....

ละครพื้นบ้านเรื่องไหนที่แม่ๆชอบบ้างคะ? 🥰
72 ตอบกลับ

โสนน้อยเรือนงาม

พระสุธน มโนราห์

ขวานฟ้าหน้าดำ

ขุนช้างขุนแผน

พระสุธน มโนรา

ปลาบู่ทอง

แม่ปลาบู่ทอง