ขอดูแม่ๆอันตร้าซาวด์ ตอน 12 สัปดาห์ หน่อยค่ะ

หนูว่าจะฝากน้องตอน12สัปดาห์เลยอยากเห็นว่าน้องโตขนาดไหนแล้วค่ะแม่ๆบ้านไหนมีรูปแช่ร์มาดูหน่อยค่ะ🥰🥰

2 ตอบกลับ

ถ้าทราบว่าท้องฝากเลยดีกว่านะคะ จะได้ยาบำรุงน้องมาทานในทุกวันค่ะ ยาสำคัญมาก

ถ้ายังไม่สะดวกฝาก สามารถซื้อโฟลิคจากร้านขายยาทั่วไปมาทานก่อนเลยก็ได้ค่ะ

4mo ago

หนูบำรุงเขาตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วค่ะซื้อยาบำรุงเลือดที่คลีนิคแล้วก็กินนมผลไม้ค่ะ