ฉีดยา

ใครฉีดยากันบาทพยักแล้วไข้ขึ้นมั้งค่ะวันนี้ไปฉีดปวดแขนไปหมดเลยตอนนี้

64 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการไข้คะ แต่ปวดเเขนหนักมาก ยกแขนไม่ขึ้น3วันเต็มๆ

5y ago

กินได้คะ แต่อย่ากินบ่อยนะคะ

ถ้าปวดมาก ประคบเย็น ช่วยได้คะ แม่บ้านนี้ ปวด2-3 วันหายคะ😄

บ้านนี้ปวดแขนเฉยๆ ไม่มีไข้ค่ะ แต่ปวดยกแขนไม่ขึ้นเลยค่ะ

เพิ่งไปฉีดมาเมื่อวันอาทิตย์ค่ะ ปวดอยู่ 2 วันหายค่ะ

ปวดค่ะ แต่ไม่มีไข้นะ หน่วงแขนไปสัก 2-4 วัน สู้ๆค่าาา

นี่ก็ฉีดผ่านมา2วันแล้วค่ะ แต่แขนยังปวดๆไม่หายค่ะ

ถ้าปวดมากๆทานพาราได้1เม็ดค่ะแม่พอประทังได้บ้าง

ฉีดมาแล้ว...ปวดแขนยกแขนไม่ขึ้นเกือบอาทิตย์ค่ะ

ปวดแขนแต่ไม่มีไข้ค่ะ แค่เพลียๆ ฉีกมาเมื่อวาน

บ้านนี้ฉีดแล้วปวดแขนมากเลยจ้าแมบยกไม่ขึ้น