ฉีดยา

ใครฉีดยากันบาทพยักแล้วไข้ขึ้นมั้งค่ะวันนี้ไปฉีดปวดแขนไปหมดเลยตอนนี้

64 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีไข้แต่ปวดแขนไป 3 วันเต็มๆเลยจ้า

ปวดแขนเฉยๆค่ะ ไม่มีไข้ ปวด2-3วันก็หายแล้วค่ะ

ไม่ถึงกับเป็นไข้ค่ะ แต่ปวดแขนไปหลายวันค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไข้เจ็บเนื้อตัวไปหมด

ไม่มีไข้ค่ะ แต่ปวดแขนเป็นสัปดาห์เลยแม่ 555

บ้านนี้17วีคแล้วยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเลยค่ะ

เราปวดแขนมากเป็นอาทิตย์แต่ไม่มีไข้คะ

ไม่ใข้ค่ะแต่ปวดมากนอนไม่ได้เลยคืนแรก

บ้านนี้ค่ะ ฉีดแล้วมีไข้เลยค่ะ ปวดด้วย

อายุครรภ์เท่าไรถึงได้ฉีดอ่ะคะแม่ๆ