38+4แล้ว

ใครคลอดเดือนสิงหาแล้วยังไม่เจ็บท้องคลอดบ้างค่ะ ขอเสียงหน่อย กลัวได้ผ่าจังเลย กำหนดคลอด11สิงหาจ้า

38+4แล้ว
70 ตอบกลับ

ถึงเวลาอาจจะปวดคลอดทันที คุณเเม่ต้องระวังนะคะ ตอนท้องเเรกเเม่บ้านนี้ก็ประมาณนี้ค่ะ ปวดคลอดเที่ยงคืนคลอด6โมงเช้า 😂