38+4แล้ว

ใครคลอดเดือนสิงหาแล้วยังไม่เจ็บท้องคลอดบ้างค่ะ ขอเสียงหน่อย กลัวได้ผ่าจังเลย กำหนดคลอด11สิงหาจ้า

38+4แล้ว
70 ตอบกลับ

39+2วีค 7สิงหามีแต่เจ็บเตือน ลูกดิ้นน้อยแต่ดิ้นทุกวันส่วนมากโก้งตัวบ่อย

เรา39+1 กำหนด8สิงหา หมอให้รอดูอาการคลอดเอง แต่ยังไม่มีอาการอารัยเลย

38+1 กำหนดคลอด14สิงหาจ้า มีอาการเจ็บท้องเตือนมาบ่อยขึ้นแล้วจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ 12สิงหา ยังไม่เจบเลย กลัวโดนผ่าเหมือนกันค่ะ

ของเรา40วีค ยังไม่ปวดเหมือนกันค่ะ กลัวได้ผ่ามากๆ

9 สค ค่ะยังเฉยๆอยู่เลยคะแต่เคลื่อนตัวถีบแรงมากคะ

5y ago

สู้ๆนะคะ ใกล้เจอหน้าแล้ว

พรุ่งนี้แล้วคะ กำหนดคลอด 3 สิงหาแต่ยังไร้วี่แวว

19สิงหาค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะมาเมื่อไหร่

19 สิงหาค่ะยังไม่มีอาการอะไรสักอย่างเลย??

38+2 คะ ไม่มีอาการเจ็บ มีแต่ดิ้นเก่งจนแม่เจ็บ ??