แม่ๆเดือนสิงหา

แม่ๆเดือนสิงหา อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 28 สิงหาจ้า

แม่ๆเดือนสิงหา
1 ตอบกลับ

ท้องพอๆกันเลยค่ะ ช่วงนี้เจ็บครรภ์เตือนมาแล้ว ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นแรง จนปวดท้อง มือบวมเท้าบวม ค่ะ

4y ago

คุณแม่คลอดวันไหนเอ่ย เค้ายังไม่มีอาการมือเท้าบวมเลย แต่ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ