38+4แล้ว

ใครคลอดเดือนสิงหาแล้วยังไม่เจ็บท้องคลอดบ้างค่ะ ขอเสียงหน่อย กลัวได้ผ่าจังเลย กำหนดคลอด11สิงหาจ้า

38+4แล้ว
70 ตอบกลับ

39พอดีเงียบกริบมีแค่ท้องปั้นถี่ขึ้นแต่ไม่ถึงกับถีมากหมอเลยซาววันนี้บอกน้องตัวใหญ่ต้องส่งต่อไปอีก รพ.นึงที่มีหมอผ่าพรุ่งนี้นัดตรวจอีกแล้วก็จะนัดวันผ่าค่ะตื่นเต้นจังค่ะจะได้เจอลูกแล้ว...

28สิงหาจ้า'เจ็บเตือนแล้วรอลุ้นเจ็บจิงอยู่เหมือนกันแต่ที่ลุ้นสุดๆนี่คือจะคลอดเองรึจะผ่านี่แหล่ะท้องแรกด้วยทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ

5y ago

28เหมือนกันค่ะ ผ่าคลอด

ถึงเวลาอาจจะปวดคลอดทันที คุณเเม่ต้องระวังนะคะ ตอนท้องเเรกเเม่บ้านนี้ก็ประมาณนี้ค่ะ ปวดคลอดเที่ยงคืนคลอด6โมงเช้า 😂

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด10สิงหา. แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย. กลัวจะได้ผ่า. แอบกังวลเหมือนกันเพราะอยากคลอดธรรมชาติ

38+4 เท่ากันเลยคะ กำหนดคลอด13 ส.ค.่วันนี้มีมูกใสๆออกมาแล้วแต่ยังไม่มีอาการเจ็บใดๆเลยคะ

39+3 ยังเงียบบเรยยย คลอดวันที่6 สิงหานี้ ไม่มีอากาศเจ็บท้องเรยยค่ะ กลัวได้ผ่าเหมือนกัน

เรากำหนดคลอด 21 สิงหายังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะเจ็บเตือนเป็นไงยังไม่รู้เลย😁

ตอนนี้38วีค1วัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ รู้สึกเบื่อแล้วเหมือนนอนรอหายใจทิ้งไปวันๆ 😅😅

เราครบกำหนด 16สิงหา ตอนนี้38สัปดาห์แล้ว ยังไม่เจ็บท้องเลย กลัวโดนผ่าเหมือนกัน

บ้านนี้ผ่า5สิงหาค่ะมีท้องแข็งบ้างไม่บ่อยค่ะตื่นเต้นๆวันจันทร์นี้แล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณคะ