ทีมลูกชาย ทีมคลอดเดือนสิงหา

ทีมคลอดเดือนสิงหาจ้า กำหนดคลอด 14 สิงหาจ้า

84 ตอบกลับ

3ส.คจ้ายังไม่รู้เพศเลยค่ะ😂ซาวด์คลินิกเมื่อเย็นเสียตังป่าวเลยน้องหนีบขาไม่อ้าขาเลยหมอกระตุนให้เปลื่ยนท่าน้องนอนนิ่งเลยจ้าเสียดายลุ้นๆเอาค่ะ✌️

2​ สค​ 67​ คะ #ไม่รู้เพศเลยคะ​ ตอนนี้31wแล้ว แต่แม่อยากได้หญิงคะ เพราะมีผู้ชายอยู่แล้ว2คนมีหญิง1คน​ อยากได้หญิงเพิ่มอีก1คน​ แต่ถ้าผู้ชาย​ก็เอาคะ

กำหนด 13 สิงหา ลูกสาว 100% คะ ดีใจมากเพราะมีลูกชาย 2 คนเเล้ว และ ก่อนท้องนี้แท้งติดกันมา 2 ครั้งเลย

กำหนด14สิงหา ตอนนี้32+6 น้ำหนักน้อง 23++แล้ว เกินเกณฑ์ไปหน่อย หมอนัดกินน้ำตาลอีก4ขวดฉ่ำเลย😂😂

บ้านนี้กำหนด10สิงหาคมคะ พรุ่งนี้เข้า30สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศเลยคะ

8สิงหาค่ะ ไม่รู้จะย้ายทีมมั้ย แม่ก็ตื่นเต้นด้วย กลัวด้วย ท้องแรก🥰

2สิงหา หมอคนแรกบอก ผญ พอไปตามหมอนัด หมออีกคนบอก ผช แม่ยังไม่แน่ใจ

15สิงหาค่ะยังไม่ทราบเพศเลยอุลกี่ทีน้องก็ไม่ให้เห็นเพศค่ะ😁😁

แม่ 19 สิงหาค่ะ แต่ตอนนี้แม่ตอดโควิดเฉย ทั้งๆไม่ออกไปไหนเลย

กำหนด14ส.ค.เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่เห็นเพศเลย😅