คนท้อง ขับมอไซค์ไปทำงาน อันตรายต่อลูกมั้ยคะ

ใครขับเหมือนกันบ้าง รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้ก็นั่งมอไซค์ทุกวันไม่เปนไรค่ะ แต่ท้องสองเริ่มมีอาการปวดท้องน้อยกับปวดหลังมากกว่าปกติตอนจะนอน เวลาก้าวขาจะขึ้นรถก็ปวดจี๊ดๆ ต้องระวังให้มาก ปล.คุณพ่อบ้านนี้ก็ขับซิ่งเกิน

ไม่ควรขับนะคะ ถ้าขับเป็นเกียร์ออโต้ไม่ต้องใช้เท้าสตาร์ท ก็จะปลอดภัยมาหน่อยค่ะ แต่ถ้าขับรถต้องใช้เท้าสตาร์ทค่อนข้างอันตรายไม่ควรสตาร์ทรถนะคะ

27+1 ปกติจะขับรถยนต์ไปทำงานเอง ถ้าไปใกล้ๆ ขี่มอไซออกไป แต่รู้สึกว่ามันสะเทือนแรงมากเลยค่ะเวลาเจอทางขรุขระ เลยเลิกขี่มอไซ แฟนห้ามด้วยค่ะ

ขับตลอด ตั้งแต่ท้องแรก ท้องสอง จนใกล้คลอด จนมาท้องสามอายุครรภ์ 39วีคแล้ว ก็ยังขับค่ะ

4y ago

ของเค้าสตาร์ทมือ สบายหน่อย อิอิ

ขับไปทำงานจนคลอดค่ะ ทั้งท้องแรกท้องสอง ระวังหลุมระวังชนค่ะ น้องปกติแข็งแรงดีค่ะ

ขับไปทำงานจนถึงวันคลอด เพราะอยู่คนเดียวไม่มีคนขับให้

2y ago

บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะตอนนี้ได้7เดือนแล้วค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะท้องปั้นบ่อยมาก

ตอนนี้32วีคก็ยังขับเองค่ะ วันละ20กิโลได้

บ้านนี้ขับไปทำงานทุกวันจ้า

บ้านนี้ก็ขับจนคลอดค่ะ

อันตรายมากค่ะ