อั้นฉี่บ่อยๆอันตรายมั้ย

ท้องได้สามเดือนกว่าๆแล้วค่ะ แต่เวลาปวดฉี่ชอบไม่รู้ตัวจนรู้สึกเจ็บท้องน้อยถึงรู้ว่าปวดฉี่จะเจ็บท้องน้อยมากๆ อันตรายต่อลูกมั้ยคะ กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

ทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด น้ะค่ะ ล้ะก้อจะเป็นติดเชื้อในกระเพราะปัสวะ เวลาปวดฉี่จะเจ็บท้องน้อยมากๆ ต้องเเก้โดยการทานยาฆ่าเชื่อ ที่หมอสั่ง เเละห้ามอั้นฉี่ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเเต่หายเเล้วค่ะ เเต่ยังมีความเสี่ยงคลอดก่อน อยู่ดีค่ะ