เครียดจนร้องไห้หนักมาก

คือมีปัญหาส่วนตัวกับแฟนแล้วร้องไห้จนตัวสั่นมือสั่นใจสั่น สักพักไข้ขึ้นสูง อันตรายต่อลูกมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ บ้านนี้ 33+5 วีค เครียดจนไมเกรน เมื่อคืนมีมูกเลือด ตอนนี้โดนแอดมิดฉีดยาระงับคลอดอยู่ค่ะ

ถ้าเสียใจหรือเครียดหนักมาก มีผลต่อลูกเเน่นอนค่ะ ลูกจะรับรู้อารมณ์ของเรา

เป็นเหมือนกัน นานจนจะคลอดแล้ว ร้องไหทุกวัน โครตทรมานใจ

อันตรายค่ะแม่ ภาวะเครียดส่งผลให้คบอดก่อนกำหนดค่ะ