ขอคำปรึกษาหน่อย

ใครก็ช่วยบอกหน่อยว่าอาการเหล่านี้มันเกี่ยวข้องกับการตั้งครรภ์ไหม หรือว่าไม่ใช่ เรื่องมีอยู่ว่า เราใช้แอฟ Flo ในการบันทึกเหตุการต่างๆรวมถึงบันทึกประจำเดือนที่หลายๆคนเคยใช้ แล้วเวลเรามีอะไรกับแฟนวันนั้นเราก็จะบันทึก แต่ละวันมีอาการแบบไหนก็จะบันทึกตลอด แล้วในแอฟกำหนด วันที่ปจด.ต้องมาคือ 23-26 แล้วก็ไม่มา แล้วนะวันที่ 25 ขึ้นว่ามาช้า 1 วัน แล้วอาการแบบหิวกินทั้งวัน ปวดเต้านม คัน เหนื่อยง่วงตลอดเวลา อาการเหมือนกับก่อนประจำเดือนมาปกติ เราควรตรวจเลยไหมหรือว่ารอให้ครบ 7 วันก้อนแล้วค่อยตลวจ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตั้งแต่แอปแจ้งเตือนว่ามาช้าไป 1 วันเลยค่ะ 🤣 ได้ขีดจางมากกกก แทบจะมองไม่เห็นเลยสำหรับท้องนี้ ปล. ปกติตรวจทุกเดือนที่แอปแจ้งเตือนว่ามาช้าเลยค่ะ ที่ตรวจครรภ์กองในตู้เป็นโรงงานขนาดย่อม 5555

3y ago

บ้านนี้มาช้า 5 วัน ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

ของเราประจำเดือนต้องมาวันที่8 แต่ไม่มา มีอาการคล้ายจะเป็นประเดือนเลยค่ะ หน่วงท้อง เจ็บเต้านม ตรวจดูวันที่11 ขึ้นขีดเดียว ตรวจอีกทีวันที่18ขึ้นสองขีดจางๆ ตรวจซ้ำวันที่20 ขึ้นสองขีดชัดเลยค่ะ

3y ago

โห้อยากมีโม้เม้นนี้จังิยินดีด้วยน้าาา ส่วนตัวเราก็เศร้าต่อไป

เราประจำเดือนชอบมาระยะเวลาเหมือน เจ้าของโพสค่ะใช้แอปเดียวกัน เราไม่ใช้หลักการอะไรมากรอแค่สิ้นเดือนค่ะถ้ามาก็แล้วไปไม่ท้องแต่ถ้าไม่มาตรวจได้เลยจะขึ้น 2 ขีดจางประมาณนี้เลยจ้าถ้าท้อง

3y ago

ไม่มีขีดจางเลย ขีดเดียวชัดแจ๋ว😞

เคยตรวจตอนแอปเตือนว่าช้าไป3วันค่ะ​ เพราะปกติไม่เคยช้าเกิน2วัน​ พอตรวจก็ขึ้นสองขีดค่ะ​ ตอนนี้ออกมาคลานแล้วค่ะ😆

3y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

นับจากมีเพศสัมพันธ์ครบ 14 วันยังคะ ถ้าครบแล้วตรวจได้เลยจ้า ถ้ามาจางๆนั่นแหละท้อง

3y ago

ของเรามี เพศสัมพัน 23 แล้วตอนนี้ ปจดยังไม่มา ขาดไป5วัน ตรวจแล้ว ขึ้นขีดเดียว

บ้านนี้รอบเดือนขาด1สัปดาห์ก็จัดการตรวจเลยค่ะ

3y ago

2 ขีดไหมค่ะ ของเราปจดขาด5วัน ขึ้นขีดเดียว

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 3 วัน ขึ้น 2 ขีดชัดมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอนประจำเดือนขาด 5 วันค่ะ 😊

3y ago

เหมือนกันเลย แต่บ้านนี้ขึ้นขีดเดียวนะ

สัก1สัปดาห์ค่อยตรวจจะชัวร์กว่าค่ะ

3y ago

ตอนนี้เลยมา 5 วันแล้วจ้า ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

ลองไปตรวจดูค่ะ

3y ago

ตรวจแล้วจ้า ขีดเดียวชัดเจนเลย ปล.ตรวจตอน22.26นะ